Không có sản phẩm nào.

BÁN BUÔN ĐỒ GIA DỤNG GIÁ RẺ THÌ LẤY SỈ HÀNG Ở ĐÂU?

Bán buôn đồ gia dụng giá rẻ nên lấy sỉ hàng ở đâu là băn khoăn của rất nhiều người kinh doanh mặt hàng này. Để giúp người kinh doanh giải quyết vấn đề này, Võ Minh Thiên xin gợi ý một số cách nhập hàng gia dụng giá gốc qua bài viết dưới đây.

Bán buôn đồ gia dụng nên lấy sỉ hàng ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

 

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các hình thức lấy sỉ đồ gia dụng giá tận gốc, tiết kiệm chi phí nhất:

1. Lấy hàng đồ gia dụng ở đâu?


Quảng Châu - Trung Quốc được là nguồn cung hàng sỉ giá rẻ chính yếu cho những người làm ăn kinh doanh ở Việt Nam. Trong đó, đồ gia dụng cũng không phải ngoại lệ. Hàng gia dụng Quảng Châu có khá nhiều ưu điểm:

Giá rẻ
: Nhiều người có suy nghĩ rằng, đồ gia dụng Quảng Châu rẻ là do chất lượng kém. Nhưng nguyên nhân chính không phải do chất lượng, hàng Quảng Châu rẻ là do mặt hàng đồ gia dụng ở đây rất lớn. Mặt hàng này không chỉ được nhập về Việt Nam mà còn cung cấp cho rất nhiều nước trên thế giới.

Hàng hóa chất lượng
: Hãy bỏ ngay suy nghĩ cứ hàng “made in China” là kém chất lượng đi nhé. Bởi đồ gia dụng Quảng Châu có cả hàng chất lượng và không chất lượng. Vì vậy, số tiền bạn bỏ ra thế nào thì sẽ nhận được chất lượng hàng hóa như vậy. Hay nói một cách nôm na như người Việt Nam hay nói là “tiền nào của ấy”.

Mẫu mã phong phú:
 Một ưu điểm của hàng gia dụng Trung Quốc đó là các nhà sản xuất thường xuyên cho ra đời các mẫu mã mới, hợp thời trang. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được đa dạng về kích thước, màu sắc và các chức năng tiện lợi nên rất thu hút người sử dụng.Cách thức nhập hàng đơn gian: Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản.

2. Nhập đồ gia dụng Quảng Châu giá sỉ bằng cách nào?


Vậy có những cách nhập đồ gia dụng nào? Có rất nhiều khách nhưng mỗi hình thức lấy hàng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, rất khó để có thể đưa ra khẳng định chắc chắn đâu là phương thức nhập hàng tốt nhất. Những phân tích chúng tôi đưa ra dưới đây hy vọng sẽ giúp ngườibán buôn đồ gia dụng lựa chọn được hình thức nhập hàng phù hợp nhất.

Hình thức 1: Sang Trung Quốc tìm nguồn cung hàng gia dụng


Đối tượng phù hợp: Những người làm kinh doanh có số vốn trên 100 triệu đồng. Biết tiếng Trung hoặc đã có kinh nghiệm sang Trung Quốc.

Ưu điểm: Mua tại xưởng không phải qua trung gian nên giá rẻ tận gốc. Được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tìm kiếm và mua được các mặt hàng độc đáo và lạ.

Nhược điểm: Phải mất thêm chi phí, tốn nhiều thời gian và công sức đi tìm kiếm nguồn hàng hơn.

Hình thức 2: Các đại lý bán đồ gia dụng giá sỉ tại Việt Nam


Đối tượng phù hợp: Phù hợp với cửa hàng kinh doanh có quy mô nhỏ. Người bắt đầu học kinh doanh bán buôn đồ gia dụng, chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Ưu điểm: Hàng có nhanh, được kiểm tra tất cả chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã của hàng hóa.

Nhược điểm: Không tự chủ được nguồn hàng. Hạn chế về mẫu mã. Giá cả cao, lợi nhuận thấp.

 

Hình thức 3: Mua trên các website bán hàng của Trung Quốc


Một số website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Tmall, Alibaba, 1688

Đối tượng phù hợp: Những người biết tiếng Trung, hiểu về công nghệ thông tin. Đã từng mua hàng trên các website thương mại điện tử.

Ưu điểm: Tự chủ được nguồn cung hàng hóa, phục vụ cho mục đích kinh doanh lâu dài. Trực tiếp thương lượng giá cả với nhà sản xuất. Mua được hàng hóa không chỉ rẻ mà còn đảm bảo chất lượng.

Nhược điểm: Bắt buộc phải có tài khoản thanh toán Alipay. Phí thanh toán cao. Lựa chọn được cửa hàng uy tín để nhập đồ gia dụng giá sỉ. Hàng về chậm. Phải biết tiếng Trung Quốc.

Hình thức 4: Sử dụng dịch vụ đặt hộ và mua hộ của Võ Minh Thiên


Đối tượng phù hợp: Tất cả những người bán buôn đồ gia dụng và các khách hàng có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc. 

Ưu điểm: Có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa gia dụng mình muốn mua. Không phải sang Trung Quốc nhưng vẫn mua được các sản phẩm gia dụng với giá rẻ bất ngờ.

Nhược điểm: Hàng hóa không thể về ngay, ít nhất phải mất khoảng 1 tuần hàng mới từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trên đây là một số cách tìm nguồn hàng giá sỉ cho ngườibán buôn đồ gia dụng. Hy vọng các bạn đã chọn lựa được cách thức phù hợp nhất để phục vụ cho việc kinh doanh của mình đạt lợi nhuận cao nhất. Chúc các bạn thành công!

TỔNG KHO SỈ GIA DỤNG TẠI NAM ĐỊNH - SHOP NGUYỆT ĐỖ

ĐIỆN THOẠI : 0846 659 856

ĐỊA CHỈ : Xóm An Định - Xã Trực Chính - Huyện Trực Ninh - Tỉnh Nam Định